ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Khi tham gia sử dụng một trang web thì Điều khoản và Điều kiện là thông tin mà người dùng cần phải tham khảo. Người dùng phải chấp nhận các điều khoản và điều kiện mà kênh đưa ra và phải có trách nhiệm khi tham gia kênh. Điều này đảm bảo thông tin của bạn được an toàn khi tham gia.

Mời các bạn đăng nhập vào website Mitom để xem tham khảo các thông tin trên cũng như về trách nhiệm của thành viên khi tham gia trong bài viết sau nhé.

use_protocl

Thông tin về Điều khoản và Điều kiện chung

Điều khoản sử dụng là tiêu chuẩn chung của toàn bộ nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến. Điều khoản sử dụng giúp Người dùng nắm được trách nhiệm và quyền hạn của Nhà cung cấp dịch vụ với Người dùng dịch vụ.

Để tạo điều kiện thuận tiện cho người dùng sử dụng toàn bộ các dịch vụ của Mitom, ban quản lý website đã ban hành các điều khoản và điều kiện chung áp dụng giữa người dùng và nhà cung cấp:

Trách nhiệm của Quản trị viên Website

Để kênh ngày một lớn mạnh và được quan tâm nhiều hơn nữa, Ban quản lý phải đáp ứng các yêu cầu và điều kiện sau:

●Được update mỗi ngày kèm link xem trực tiếp trận đấu. Đồng thời, chất lượng bình luận trận đấu cũng phải được nâng cao, bình luận tiếng Việt để thu hút khán giả.

●Mọi thông tin đăng trên website phải được bảo mật tuyệt đối. Người dùng có thể thoải mái truy cập và tìm hiểu thông tin trên Internet mà không sợ bị lỗi.

●Ngay sau khi trận đấu kết thúc, kết quả trận đấu được công bố. Ngoài ra, kênh cũng sẽ cập nhật đầy đủ video highlight các trận đấu bóng đá, để người hâm mộ có thể nắm bắt được diễn biến chính của từng trận đấu.

use_protocl

Trách nhiệm của Người dùng khi sử dụng Trang web Mitom

Khi bạn truy cập Trang web Mitom hoặc sử dụng Dịch vụ, bạn phải chấp nhận toàn bộ các điều khoản và điều kiện được quy định trên Trang web như sau:

●Không đăng nội dung trái phép trên trang web.

●Nếu bạn nghi ngờ có người đang xâm nhập kênh của bạn hoặc cố tình xâm phạm dữ liệu kênh của bạn thì bạn phải báo ngay về website để chúng tôi có biện pháp giúp đỡ bạn.

●Nếu người dùng gặp bất cứ khó khăn gì trong việc sử dụng dịch vụ của website Mitom, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được giải đáp và trợ giúp.

●Người dùng có thể chia sẻ link xem bóng đá trực tuyến nhằm giúp đỡ mọi người đam mê chủ đề bóng đá xem các giải đấu với chất lượng cao hơn nữa.

Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến đống góp nào hoặc tin rằng website Mitom là giả mạo, vui lòng liên lạc ngay với admin để được giải đáp và xử lý.

Trên đây là Điều khoản và Điều kiện của website Mitom dành cho mọi thành viên để đảm bảo sự phát triển ngày càng lớn mạnh của website. Chúng tôi hy vọng bạn hiểu rõ những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên để bạn có thể tận dụng tối đa các ưu đãi và trải nghiệm những trận đấu hấp dẫn với chất lượng cao nhất.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy